logo

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SỐ H&H VIỆT NAM
H&H VIETNAM DIGITAL TECHNOLOGY JOINT STOCK COMPANY

THIẾT BỊ KIỂM TRA MA TÚY CÔNG NGHỆ RAMAN

Thiết bị phân tích chất nổ, chất độc hại, ma túy & các chất khác bằng công nghệ Raman là dòng sản phẩm được sản xuất bởi hãng B&W Tek – một công ty hàng đầu thế giới về sản xuất máy quang phổ Raman với hơn 10.000 giải pháp quang phổ Raman được cung cấp. Với kiến thức sâu rộng và công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực quang phổ, B&W Tek trở thành công ty hàng đầu trong ngành chuyên cung cấp các sản phẩm laser , Raman , NIR và LIBS.

TacticID-Plus sử dụng quang phổ Raman, cho phép người dùng  xác định nhanh các chất độc, chất nổ, ma túy, dược phẩm và nhiều chất hóa học khác dựa trên tín hiệu phổ Raman của chúng. Raman luôn lợi thế hơn so với các phương pháp khác ở chỗ nó không yêu cầu xử lý trước mẫu hoặc tiếp xúc trực tiếp với mẫu và có khả năng đặc biệt có thể kiểm tra mẫu trực tiếp thông qua vật liệu đóng gói trong suốt như thủy tinh, túi nilon hoặc nhựa.

So với các model trước đây và các dòng sản phẩm phân tích chất nổ, chất độc hại và ma túy trên thị trường thì phiên bản TacticID Plus được coi là thiết bị tân tiến và hiệu quả nhất với một thư viện được nâng cấp có thể mở rộng lên tới hơn 10,000 chất và một thư viện SERS cho ma túy, chất ảnh hưởng đến thần kinh và dược phẩm được kiểm soát với API liều thấp. Bên cạnh đó, thiết bị được kết nối USB, Bluetooth, Wi-Fi để quản lý dữ liệu, gửi kết quả, cập nhật phần mềm/thư viện dễ dàng và an toàn.

Ở Việt Nam, với sự biến đổi trong hành vi phạm tội và tinh vi hơn trong tình hình xã hội cũng như việc du nhập nhiều loại chất từ nước ngoài vào, việc cần nâng cấp thư viện chất là điều bắt buộc và cần thiết để ngăn chặn và phát hiện các hành vi trái pháp luật. Đây cũng chính là một ưu điểm của TaticID-Plus khi thiết bị cho phép người dùng thêm thư viện hỗ trợ thư viện của bên thứ ba.Bên cạnh đó, thiết bị với thiết kế nhỏ, nhẹ và dễ dàng sử dụng, dễ dàng di chuyển, hiệu năng, độ chính xác cao và đưa ra kết quả ngay tại hiện trường, là một thiết bị hỗ trợ tuyệt vời giúp cho lực lượng an ninh, điều tra thực thi nhiệm vụ một cách hiệu quả.